Đầu số 0702 là mạng gì, có ý nghĩa ra sao?

Ngày đăng: 17/12/2022

Mỗi nhà mạng đều sẽ cho ra mắt rất nhiều đầu số thuê bao khác nhau và đằng sau mỗi một đầu số cũng sẽ được gửi gắm những ý nghĩa nhất định. Vậy đầu số 0702 là mạng gì, liệu bạn đã biết về đầu số này hay còn có băn khoăn, thắc mắc? Hãy cùng simtrasauviettel.com khám phá tất cả những thông tin cần thiết về chủ đ này trong bài viết dưới đây nhé!

Lời giải của đầu số 0702 là mạng gì?

Đầu số 0702 là mạng gì? Theo như quy định được công bố của bộ thông tin và truyền thông, kể từ ngày 15 tháng 9 năm 2018 tất cả mọi thuê bao gồm 11 số của các nhà mạng sẽ được chuyển về sim số đẹp gồm 10 số. Vì thế nên có nhiều khách hàng không thể nắm rõ được đầu số của những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông. 

Đầu số 0702 là đầu số của nhà mạng Mobifone được chuyển đổi từ đầu số cũ 01202. Ngay từ những ngày đầu được chính thức ra mắt, đầu số này đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực. Tạo thêm điều kiện để dòng sim số đẹp có cơ hội được đến gần với nhiều phân khúc khách hàng hơn nữa.

Mobifone được biết đến với vai trò là một trong 3 nhà mạng lớn ở tại thị trường viễn thông nước ta. Nhà mạng có một lượng người sử dụng thuê bao nhiều nhất và được dành sự ưa chuộng nhất. 

Đầu số 0702 là mạng gì? Đầu số 0702 là đầu số của nhà mạng Mobifone

Đầu số 0702 là mạng gì? Đầu số 0702 là đầu số của nhà mạng Mobifone

** Xem thêm:  0789 là mạng gì

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0702 là mạng gì

Đầu số 0702 thuộc sự quản lý của nhà mạng Mobifone không chỉ có thể mang đến tính thẩm mỹ cao và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Mà đầu số 0702 này còn có một ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt, giúp cho khách hàng cảm thấy thuận lợi hơn trong cuộc sống. Cụ thể, đầu số 0702 chứa đựng trong mình những ý nghĩa đặc biệt như sau:

Ý nghĩa của con số 0

Đối với con số 0, con số đứng đầu của số điện thoại này thì nó có thể mang đến cho người dùng rất nhiều sự ý nghĩa tốt đẹp. Sở hữu được con số này ở trong đầu số điện thoại sẽ có tác dụng giúp cho người chủ sở hữu có được sự khởi đầu suôn sẻ và thuận lợi. 

Ý nghĩa của con số 7

Sự xuất hiện của con số 7 trong đầu số được cho là một điều vô cùng may mắn. Lý do là bởi vì số 7 mang đến cho chủ sở hữu sự phát lộc, phát tài, nhiều điều may mắn và sự thành công. Vậy nên con số 7 rất được nhiều người sử dụng thường xuyên chọn lọc và tìm kiếm.

Ý nghĩa của con số 2

Số 2 được biết đến là một con số thể hiện cho sự đồng tâm hiệp lực, từ đó có thể mang đến được thành công trong công việc và trong cả cuộc sống thường ngày. Xét trong sim số điện thoại, số 2 có thể mang đến được nhiều điều bình an, nhiều điều tốt lành. Đồng thời, khi sử dụng lâu dài thì nó còn giúp tăng vận khí của chủ sở hữu lên cao hơn.

Đầu số 0702 chứa đựng trong mình những ý nghĩa đặc biệt

Đầu số 0702 chứa đựng trong mình những ý nghĩa đặc biệt

Những lợi ích nhận được khi sử dụng đầu số 0702

Đầu số 0702 có tính thẩm mỹ cao

Việc lựa chọn các dòng sim số đẹp không chỉ nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nghe gọi bình thường mà còn nó còn phần nào thể hiện được địa vị và thể hiện được đẳng cấp của người chủ sở hữu. 

Đầu số 0702 không chỉ chứa ý nghĩa mang lại nhiều điều may mắn, sự thành công mà còn được xem là một đầu số có chứa tính thẩm mỹ cao, cực kỳ dễ dàng trong việc nhớ, dễ học thuộc.

Sử dụng đầu số 0702 sẽ giúp bạn có nhiều ưu đãi

Vì đây là đầu số thuộc sự quản lý của nhà mạng Mobifone, một trong ba nhà mạng viễn thông có quy mô lớn nhất tại thị trường Việt Nam nên sim có đầu số 0702 sẽ thường xuyên nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nhau, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng

Chính vì thế nên, số lượng người sử dụng sim Mobifone nói chung và sử dụng đầu số 0702 nói riêng vẫn gia tăng nhiều hơn mỗi ngày.

Đầu số 0702 không chỉ có ý nghĩa sâu sắc mà còn có tính thẩm mỹ cao

Đầu số 0702 không chỉ có ý nghĩa sâu sắc mà còn có tính thẩm mỹ cao

Một số lưu ý dành cho bạn trước khi mua sim đầu số 0702

Khi tìm kiếm và mua sim đầu số 0702, bạn cần phải lưu ý những điều cụ thể như sau:

- Bạn nên mua số sim sao cho đúng với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Không nên phí tiền bạc của mình cũng như mất công sức tìm kiếm đối với những số sim nào không phục vụ cho nhu cầu của bản thân.

- Bạn nên lựa chọn mua sim điện thoại ở tại những điểm bán chính hãng, uy tín của nhà mạng hoặc là tại những đại lý sim uy tín để có thể hạn chế được tình trạng lừa đảo, sim chất lượng kém.

- Bạn cũng cần phải xem kĩ dãy số thuê bao đó liệu có hợp với tuổi hoặc hợp mệnh của mình hay là không. Hãy tránh mua phải những dãy số nào kị với tuổi và mệnh của bạn.

Những điều cần lưu ý khi tìm kiếm và mua sim đầu số 0702

Những điều cần lưu ý khi tìm kiếm và mua sim đầu số 0702

Trên đây là những thông tin hết sức quan trọng xoay quanh chủ đề về đầu số 0702 là mạng gì mà simtrasauviettel.com muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng đầu số 0702. Trong trường hợp mà bạn có bất cứ một thắc mắc hay là băn khoăn nào xoay quanh vấn đề liên quan đến bài viết hãy đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với tổng đài của simtrasauviettel.com với số điện thoại để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể giúp đỡ và tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất nhé!

Các bài viết khác